Vì vậy, Bạn nghĩ rằng Bạn có thể Đạt được khi sử dụng Di chuyển trong Bóng đá Thanh niên?

San Francisco 49ers (1981-85).

Andre Tippett.

Washington Redskins (1980-93).

Denver Broncos (1993-97).

Washington Redskins (1983-02).

Một trong 2 game thủ từng chơi hai mươi kỳ với cùng một nhóm chính xác, người còn lại là đồng nghiệp của Hall of Famer Jackie Slater of the Rams, Darrell thân thiện với môi trường tiết lộ rằng anh ấy hoàn toàn là một trong những hậu vệ bảo vệ lý tưởng chưa từng có trước khi chơi tro chơi điện tử. Darrell Thân thiện với môi trường chắc chắn sẽ giã từ bóng đá vào năm 2002, người sở hữu rất nhiều tài liệu bao gồm: Rất nhiều giai đoạn liên tiếp với một lần đánh chặn (19), quả phạt góc sớm nhất NFL (42), cầu thủ sớm nhất thực hiện đánh chặn một bàn thắng (37 ), nhiều trò chơi điện tử được chơi bởi một game thủ bảo vệ (295), cũng như thời gian bảng điều khiển sân sau 40 nhanh nhất so với bất kỳ loại game thủ nào trong nền NFL (4,09 giây vào năm 1986).

Không có vinh dự riêng tư nào trong bóng đá chuyên nghiệp hơn là được tuyên thệ tham gia ngay vào Pro Football Hall of Popularity ở Canton, Ohio. Những game thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại đã thực sự được công nhận và những món quà lưu niệm từ các trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại đều nằm trong các bề mặt tường của Đại sảnh nổi tiếng.

Philly Eagles (1995).

Không có vinh dự riêng tư nào trong bóng đá chuyên ảnh nguyễn quang hải nghiệp hơn là được tuyên thệ tham gia ngay vào Pro Football Hall of Popularity ở Canton, Ohio. Những game thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại đã thực sự được công nhận và những món quà lưu niệm từ các trò chơi điện tử lớn nhất mọi thời đại đều ở bên trong các bề mặt tường của Đại sảnh nổi tiếng. Mỗi năm, có một khóa học hoàn toàn mới của đội tuyển nổi tiếng đã thực sự được bầu chọn dựa trên hiệu quả mà họ đã thực sự tạo ra đối với trò chơi điện tử của bóng đá chuyên nghiệp. Emmitt Thomas là một cú sút dài để cuối cùng trở thành một người nhập ngũ ngay vào Pro Football Hall of Popularity khi anh ấy tốt nghiệp Đại học Diocesan vào năm 1966 cũng như không được chuẩn bị bởi bất kỳ loại nhóm nào trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia hoặc Tổ chức Bóng đá Mỹ. . Gary Zimmerman đang ở trong công ty bất thường với tư cách là một trong vài cá nhân đã thực sự là thành viên của Tổ chức Bóng đá Hoa Kỳ hiện đã không còn tồn tại, cũng được bảo tồn ngay trong Pro Football Hall of Popularity (đăng ký với Reggie White, Steve Youthful, Jim Kelly, Marv Levy và cả Sid Gillman).

Emmitt Thomas là một cơ hội mong manh để cuối cùng được nhập ngũ ngay vào Pro Football Hall of Popularity khi anh ấy tốt nghiệp Đại học Diocesan vào năm 1966 cũng như không được sáng tác bởi bất kỳ nhóm nào trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia hoặc Tổ chức Bóng đá. Thomas chắc chắn sẽ được gọi vào 5 nhóm Pro Dish, giành chức vô địch Super Dish, cũng như nghỉ hưu với tư cách là trưởng nhóm của Chiefs trong các vụ đánh chặn nghề nghiệp (58). Anh ta chắc chắn sẽ có một công việc lâu dài với tư cách là trợ lý hướng dẫn tại NFL và cũng là 2 trong số những game thủ mà anh ta đào tạo khi cùng với Washington Redskins, Art Monk và cả Darrell Eco-thân thiện, cũng đã tuyên thệ tham gia ngay vào Hall of Popularity vao năm 2008.

Bộ sạc San Diego (1975-81).

Trưởng thành phố Kansas (1966-78).

Emmitt Thomas.

Darrell Thân thiện với môi trường.

Art Monk đã được ghi nhớ vì sự đồng đều vượt trội của anh ấy trong suốt quá trình đào tạo trong công việc của anh ấy với tư cách là người tiếp nhận rộng lớn trong Tổ chức bóng đá quốc gia. Monk là game thủ đầu tiên ghi được đường chuyền mục tiêu trong 15 giai đoạn liên tiếp, game thủ đầu tiên có được hơn 900 chức năng nghề nghiệp, và cũng tại thời điểm nghỉ hưu của anh ấy là người luôn có được đường chuyền dẫn đầu.

Sau khoảng thời gian xuất sắc tại trường Cao đẳng Công nghệ Louisiana, Fred Dean đã đầu tư mười một kỳ cho NFL, 6 kỳ và năm mươi phần trăm với San Diego Chargers cũng như 5 cũng như năm mươi phần trăm với San Francisco 49ers. Anh ta chắc chắn sẽ tiếp tục treo lên 93 bao tải trong suốt thời gian làm nghề của mình cũng như được gọi vào 4 nhóm Pro Dish.

Minnesota Vikings (1986-92).

Nhà sư nghệ thuật.

Gary Zimmerman vẫn ở trong một công ty không phổ biến với tư cách là một trong những cá nhân thiểu số thực sự đã tham gia Tổ chức bóng đá Hoa Kỳ hiện đã không còn tồn tại để được lưu giữ ngay trong Pro Football Hall of Popularity (đăng ký với Reggie White, Steve Youthful, Jim Kelly, Marv Levy, và cả Sid Gillman). Zimmerman đã được chọn vào nhóm Pro Dish 7 lần trong suốt sự nghiệp của mình và cũng được gọi là All-Pro tại vị trí của anh ấy trong 9 lễ kỷ niệm khác nhau. Là một ví dụ về khả năng chơi thường xuyên của Gary Zimmerman ở mức độ cực cao, anh ấy có sự khác biệt khi thực sự được gọi vào cả Nhóm NFL mọi thập kỷ 1980 cũng như Nhóm mọi thập kỷ 1990 NFL.