Kiến thức cơ bản về bóng đá để chơi hoặc xem thể thao

Khi nói đến kiến ​​thức cơ bản về bóng đá, ba điều quan trọng bạn nên biết là tấn công, phòng thủ và đội đặc biệt. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ xem một trận đấu, hầu hết chúng ta đều biết một chút gì đó về bóng đá do sự phổ biến quá lớn ở Mỹ. Nó được biết đến như một trong những trò tiêu khiển vĩ đại nhất của châu Mỹ và được hàng triệu người yêu thích. Có thể dễ dàng nắm bắt được những điều cơ bản tổng thể của trò chơi, nhưng những điều cơ bản đằng sau các đội tấn công, phòng thủ và đặc biệt có thể khó hiểu.

Hành vi phạm tội bao gồm các cầu thủ trên sân đang cố gắng ghi bàn. Việc xác định cầu thủ của hàng tấn công nào trên sân, phụ thuộc vào lối chơi. Một cầu thủ sẽ ở lại đội hình là tiền vệ. Mặc dù mọi cầu thủ đều đóng một vai trò quan trọng, nhưng anh ta là một phần quan trọng của hành vi tấn công. Tiền vệ này thực hiện lối chơi chuyền hoặc chạy, và phụ thuộc vào hàng tấn công để bảo vệ anh ta và theo suốt lối chơi. Phạm tội có bốn lần di chuyển trái bóng để di chuyển bóng đi 10 thước, và vẫn ở trên sân miễn là họ tiếp tục di chuyển bóng đủ xa ở mỗi lần xuống. Mục tiêu là ghi bàn chạm bóng hoặc ít nhất là một vị trí đủ tốt để các đội đặc biệt ghi bàn.

Nhóm cầu thủ khác trên sân là hàng thủ của đội đối phương. Mục tiêu chính của họ là giải quyết và bao phủ. Ba trong số các lối chơi phòng thủ phổ biến  hlv mourinho nhất bao gồm Blitzing, trong đó năm người chơi trở lên lao vào hàng tiền vệ, Người đối mặt với chủ yếu bao gồm một đối một và Khu vực mà hàng thủ vẫn ở một phần nhất định của sân trong khi trận đấu được thực hiện xung quanh chúng. Mục tiêu chính là ngăn chặn đội khác ở trong phạm vi khung thành hoặc thực hiện một pha chạm bóng.

Đội đặc biệt bao gồm ba phần khác nhau. Mọi trận đấu đều bắt đầu với các đội đặc biệt trên sân trong thời gian bắt đầu và họ được đưa trở lại sân sau mỗi lần thay đổi quyền sở hữu sau khi ghi điểm. Nếu tiền vệ không thành công trong việc ghi điểm trong vòng bốn lần hạ gục thì các đội đặc biệt sẽ được đưa trở lại sân để thi đấu. Nếu một đội không thể thực hiện cú chạm bóng nhưng họ đang ở trong phạm vi khung thành, các đội đặc biệt được sử dụng để phát bóng vào khung thành hoặc nếu thực hiện cú chạm bóng, họ cũng có thể được sử dụng để giành thêm điểm. Các đội đặc biệt bao gồm cả tấn công và phòng thủ. Công việc của hàng thủ là ngăn chặn các mục tiêu trên sân, và trả lại các quả phạt khi có một quả bóng bắt đầu và công việc của các hành vi phạm tội là khởi động, ném bóng và cố gắng ghi bàn.